澳洲幸运5
热门标签

新2查账:Thổ Nhĩ Kỳ: Hãy làm điều này, nếu muốn giá năng lượng giảm

时间:1个月前   阅读:2

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,
Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng, dỡ bỏ các lệnh trừng phạt Iran, Venezuela sẽ làm dịu cuộc khủng hoảng năng lượng. (Nguồn: getty Images)

Venezuela chịu ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt dầu mỏ của Mỹ kể từ năm 2019. Trong khi đó, Iran đang chịu các lệnh trừng phạt của Mỹ khi các cuộc đàm phán giữa Tehran và Washington về việc khôi phục thỏa thuận hạt nhân ký năm 2015 bị đình trệ.

Iran có trữ lượng khí đốt tự nhiên lớn thứ 2 thế giới, sau Nga, nhưng thiếu cơ sở hạ tầng để tăng xuất khẩu. Hiện Iran chỉ giới hạn xuất khẩu khí đốt cho Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu phát biểu: "Cả thế giới cần dầu mỏ và khí đốt tự nhiên của Venezuela... Hãy gỡ bỏ những lệnh cấm vận này, nếu bạn muốn giá giảm. Bạn không thể giải quyết vấn đề bằng cách đe dọa một quốc gia".

Việc Moscow cắt nguồn cung cấp khí đốt cho châu Âu trong bối cảnh căng thẳng liên quan tới Ukraine đã gây ra một cuộc khủng hoảng năng lượng trên khắp châu lục, với việc người tiêu dùng và doanh nghiệp phải đối mặt với giá năng lượng cao khi mùa Đông đến gần.

Khủng hoảng năng lượng: EU đạt thỏa thuận thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết; Pháp, Đức hài lòng

Ngày 21/10, tại Hội nghị thượng đỉnh các nước Liên minh châu Âu (EU) tại Brussels (Bỉ), các quan chức trong khối đã đạt được ...

Khủng hoảng năng lượng 'gặm nhấm' châu Âu, nỗi đau lan tỏa, bài học từ quá khứ có cứu vãn tình hình?

Mọi con mắt đang đổ dồn vào Brussels trong tuần này, khi các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) nhóm họp tại thủ ...

Khủng hoảng năng lượng: Đức lên kế hoạch áp trần giá điện, tiếp tục vận hành 3 nhà máy điện hạt nhân

Chính phủ Đức lên kế hoạch áp trần giá điện sinh hoạt và điện sản xuất công nghiệp để giảm bớt tác động của việc ...

Khủng hoảng năng lượng: Xung đột ở Ukraine làm ngạc nhiên cả thế giới, trừng phạt-trả đũa, EU vật lộn thoát khí đốt Nga, mùa Đông vẫn 'rét cóng'

Châu Âu đang phải vật lộn để kiềm chế tác động tiêu cực nhất của một cuộc khủng hoảng năng lượng. Các nhà lãnh đạo ...

Kinh tế thế giới nổi bật (7-13/10): 'Giật mình' với lượng dự trữ khí đốt của Đức, Gazprom không bán dầu nếu áp giá trần, Mỹ ‘cấm cửa’ nhôm Nga

Kinh tế toàn cầu tiếp tục ảm đạm, nguy cơ suy thoái, căng thẳng Nga-EU liên quan năng lượng, lượng dự trữ khí đốt của ...

上一篇:新2正网会员开户:Seiko大师解开 深潜表抗压秘密

下一篇:赢定的上野爱咲美一手棋“杀人诛心”?

网友评论