澳洲幸运5
热门标签

猎球者:Đài truyền hình Malaysia làm mờ cơ thể các nữ diễn viên tại Oscar

时间:1周前   阅读:4

Hình ảnh các nữ diễn viên bị làm mờ.

Trong các hình ảnh được đăng trên trang Facebook chính thức của Buletin TV3, đơn vị thuộc kênh truyền hình phát sóng miễn phí TV3 của Malaysia, Jessica Chastain và Halle Berry, những người trao giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đã bị làm mờ toàn bộ cơ thể, chỉ để lộ khuôn mặt.

Đối với những hình ảnh cận cảnh của hai nữ diễn viên, phần trang phục lộ khe ngực của họ bị làm mờ.

Việc kiểm duyệt hình ảnh của TV3, đài truyền hình lớn thứ ba ở Malaysia, khiến nhiều người bất bình. Một số cho rằng hiệu ứng làm mờ là không cần thiết vì khiến hình ảnh trông khiếm nhã hơn lúc ban đầu.

Tuy nhiên, các khán giả khác không tỏ ra bất ngờ vì vấn đề kiểm duyệt hình ảnh như vậy đã có từ lâu tại Malaysia. Hình ảnh đàn ông lộ ngực trần cũng thường bị làm mờ.

Các đài truyền hình tại Malaysia phải tuân theo quy tắc kiểm duyệt của Ủy ban kiểm duyệt phim.

Các đài truyền hình tại Malaysia được cho phải tuân theo Nguyên tắc kiểm duyệt phim 2010 (GPPF 2010) của Ủy ban kiểm duyệt phim (LPF). Nguyên tắc này được đưa ra dựa trên Đạo luật kiểm duyệt phim 2002.

,

猎球者www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nguyên tắc yêu cầu các đài truyền hình phải đảm bảo chương trình của họ không xúc phạm các bộ phận của cộng đồng, đặc biệt là về những chủ đề liên quan đến chủng tộc, tôn giáo, giới tính, đồng thời không được chứa âm thanh hoặc hình ảnh trái với nguyên tắc chung.

Tất cả chương trình đã quay hoặc nội dung công khai nhằm mục đích phát sóng và cung cấp cho công chúng trước tiên phải được sự chấp thuận của LPF.

Tháng 9/2021, LPF từng chỉ thị hai đài truyền hình địa phương ngừng hiển thị nội y nam và nữ trong các cảnh quay tại nơi mua sắm vì "không đứng đắn và xúc phạm người xem, cũng như đi ngược lại các quy tắc".

Không chỉ hình ảnh trên truyền hình, các cơ quan nhà nước ở Malaysia cũng áp dụng các quy tắc trang phục nghiêm ngặt với người lui tới, đặc biệt là phụ nữ.

Hôm 10/3, một người phụ nữ có váy dài đến ngang đầu gối, đã bị một nhân viên ngăn không cho vào tòa nhà của Ủy ban Công ty Malaysia. Cô được thông báo rằng trang phục của mình "không tuân thủ quy định của cơ quan".

Cuối tháng 1, một phụ nữ mặc quần đùi không che đầu gối bị ngăn không cho vào trụ sở cảnh sát Kajang để trình báo về một vụ tai nạn giao thông.

Hồi tháng 2, một bệnh nhân 21 tuổi bị nhân viên y tế chỉ trích vì "ăn mặc không đứng đắn", thậm chí không thể vào khoa cấp cứu của Bệnh viện Kampar.

Giữa tháng 2, một phụ nữ 60 tuổi không thể sử dụng thang máy tại Hội đồng thành phố Pasir Gudang vì mặc váy ngắn trên đầu gối.

上一篇:telegram超级索引(www.tel8.vip):Gia tăng chiêu trò "cộng tác viên online" lừa đảo hàng tỷ đồng

下一篇:皇冠买球网:林彦玮超写实绘画 瞬间凝视包裹时间感

网友评论